皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

澳洲幸运开奖网 (www.ad6868.vip):Nper “để lộ” việc Slayder đã rời SE, “bom tấn” chuẩn bị được nhà đương kim vô địch VCS kích nổ?

admin2023-05-241sòng bạc trực tuyến

水果老虎机www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的水果老虎机登录网址、水果老虎机备用网址、水果老虎机最新网址、水果老虎机手机网址、水果老虎机管理网址、水果老虎机会员网址。提供水果老虎机APP下载,水果老虎机APP包含水果老虎机代理登录线路、水果老虎机会员登录线路、水果老虎机信用网开户、水果老虎机现金网开户、水果老虎机会员注册、水果老虎机线上投注等业务。

Tin tài trợ

Thị trường chuyển nhượng VCS đang vô cùng nóng bỏng khi mùa giải mới sắp khởi tranh.

Những ngày vừa qua, các đội tuyển VCS đang liên tục có những sự biến động đội hình để chuẩn bị cho giải đấu Mùa Hè 2023. Dù có được vị trí thứ 2 tại VCS 2023 Hừng Đông nhưng SE lại đang là một trong những đội tuyển nói lời chia tay với rất nhiều các thành viên.

Tính đến thời điểm hiện tại, SE đã nói lời chia tay với người đi rừng Spot, HLV Ren và mới đây là bộ đôi Bigkoro cùng Scary. Tuy nhiên, nhiều khả năng trong ít ngày tới Gà Hồng sẽ vẫn còn những biến động nhân sự đáng chú ý khác.


SE chia tay bộ đôi Bigkoro và Scary

Tuyển thủ được quan tâm nhất lúc này trong đội hình SE chính là xạ thủ Slayder. Mùa giải vừa qua Slayder là một trong những nhân tố quan trọng và góp công lớn vào thành tích của SE. Dù không còn ở thời kì đỉnh cao nhưng khả năng đi đường cũng như gây sát thương trong giao tranh của Slayder vẫn thuộc top đầu xạ thủ VCS.

Không chỉ vậy, ngoài việc chứng minh tài năng tại VCS thì Slayder cũng luôn khát khao được thể hiện mình tại sân chơi quốc tế. Có lẽ đó là lý do mà Slayder quyết định rời SE để tìm kiếm một bến đỗ khác.

,

ag区块链百家乐代理www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的ag区块链百家乐代理登录网址、ag区块链百家乐代理备用网址、ag区块链百家乐代理最新网址、ag区块链百家乐代理手机网址、ag区块链百家乐代理管理网址、ag区块链百家乐代理会员网址。提供ag区块链百家乐代理APP下载,ag区块链百家乐代理APP包含ag区块链百家乐代理代理登录线路、ag区块链百家乐代理会员登录线路、ag区块链百家乐代理信用网开户、ag区块链百家乐代理现金网开户、ag区块链百家乐代理会员注册、ag区块链百家乐代理线上投注等业务。

,

Mới đây trên stream của Nper, NHM đã nhanh chóng phát hiện ra việc Slayder đã rời nhóm chat chung của SE. Điều này như đã khẳng định việc Slayder không còn là người của SE nữa.


Slayder đã rời khỏi nhóm chat chung của SE

Điểm đến tiếp theo của Slayder được đồn đoán là GAM Esports. Thương vụ bom tấn này khả năng cao sẽ xảy ra khi GAM vừa chia tay Sty1e và đội cần bổ sung một xạ thủ cứng để hướng đến mục tiêu bảo vệ ngôi vương VCS cũng như có được thành tích tại giải quốc tế.

Slayder chắc chắn là đang mảnh ghép hoàn hảo nhất mà GAM còn thiếu lúc này và GAM cũng sẽ là bệ phóng có thể giúp Slayder thực hiện được ước mơ thi đấu tại đấu trường quốc tế.


Theo VCS English, GAM sẽ là điểm đến tiếp theo của xạ thủ Slayder

Các bạn hãy tiếp tục đón đọc Game8.vn để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi của LMHT trong nước và quốc tế.​

,

澳洲幸运开奖网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳洲幸运开奖网登录网址、澳洲幸运开奖网备用网址、澳洲幸运开奖网最新网址、澳洲幸运开奖网手机网址、澳洲幸运开奖网管理网址、澳洲幸运开奖网会员网址。提供澳洲幸运开奖网APP下载,澳洲幸运开奖网APP包含澳洲幸运开奖网代理登录线路、澳洲幸运开奖网会员登录线路、澳洲幸运开奖网信用网开户、澳洲幸运开奖网现金网开户、澳洲幸运开奖网会员注册、澳洲幸运开奖网线上投注等业务。

网友评论

热门标签